Cheesecake hoa quả
Đặc biệt lắm! Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 300gr cream cheese - 80gr đường - 1 quả trứng - 30gr sữa chua - 5ml vani - Một chút xíu muối - Lạc rang giã vụn |
|
|
|
Đến phần hành động này: >:D< |
Bước 1: - Để mềm cream cheese rùi cho vào đánh cùng đường và muối nhé! Chỉ mất khoảng 20s thôi. | Bước 2: - Rồi cho tiếp trứng vào đánh đều nè. | Bước 3: - Cuối cùng thì cho sữa chua và vani vào nghen. Bật máy nốt lần cuối nha! | Bước 4: - Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ cream cheese vô. | Bước 5: - Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn. | Bước 6: - Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40’. | Bước 7: - Để bánh nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín lạc lên bánh nghen. |
|
Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh nhá! |
Man mát y như bánh mousse í nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều! Cheesecake và hoa quả tươi cũng hợp nhau ghê gớm lun! Bánh ngon, bánh đẹp thì ai nỡ từ chối cơ chứ? |
Theo Trí Thức Trẻ
Danh mục bài viết Vào bếp cuối tuần
Bình luận