Tưng bừng lễ hội hải sản Vũng Tàu
Các sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu biểu diễn pha chế cocktail
Theo ban tổ chức của lễ hội thì các gian hàn ẩm thực đều có những đầu bếp chuyên nghiệp, có tay nghề cao đang làm việc tại các nhà hàng, đơn vị cung ứng đồ uống, thực phẩm.
Từ 18 giờ chiều, khói nghi ngút từ các bếp nướng đã thu hút nhiều thực khách tham quan và mua cho mình những xiên thịt, xúc xích nướng.
Các món bạch tuộc, mực nướng sa tế, ốc bươu nướng tiêu xanh,… tuy dân dã nhưng luôn cuốn hút thực khách.
Các món gà, bò nướng hương vị Malaysia, xúc xích và thịt nướng kiểu Nga hay món kem Thỗ Nhĩ Kỳ luôn đông nghịt khách.
Thực khách từ người già đến trẻ em ai cũng đến gian hàng kem Thỗ Nhĩ Kỳ để nghe anh bán hàng người nước ngoài mời mọi người mua kem bằng ngôn ngữ "rất Việt Nam".
Nhà hàng Gành Hào đặt ngay giữa gian hàng một “mâm” hải sản với những chú cá hồi, tầm đang còn tươi rói, hay những con tôm hùm biển, con hàu ở xã đảo Long Sơn.
Thợ bếp người Nga cắt thịt nướng cho thực khách
Người bán kem Thỗ Nhĩ Kỳ nói tiếng Việt rất sành
Ốc bươu nhồi thịt có mùi vị thơm nồng
Món ăn phong phú cho bạn lựa chọn
Món nướng luôn là món ưa thích của nhiều người
“Mâm” hải sản của nhà hàng Gành Hào, TP.Vũng Tàu khá bắt mắt
Các món nướng Malaysia
Theo ihay
Danh mục bài viết Tin Ẩm thực
Bình luận