Tưng bừng lễ hội hải sản Vũng Tàu

Thứ Sáu, 29/08/2014 02:37

3,631 xem

0 Bình luận

(0)

3819

Lễ hội ẩm thực phố biển 2014 đã khai mạc vào chiều qua 28.8, tại hoa viên Trưng Trắc - Trưng Nhị (phường 1, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) với nhiều món ăn đặc trưng của vùng biển Việt Nam và các nước châu Á. Lễ hội kéo dài đến 31.8.

Các sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu biểu diễn pha chế cocktail 

Theo ban tổ chức của lễ hội thì các gian hàn ẩm thực đều có những đầu bếp chuyên nghiệp, có tay nghề cao đang làm việc tại các nhà hàng, đơn vị cung ứng đồ uống, thực phẩm.

Từ 18 giờ chiều, khói nghi ngút từ các bếp nướng đã thu hút nhiều thực khách tham quan và mua cho mình những xiên thịt, xúc xích nướng.

Các món bạch tuộc, mực nướng sa tế, ốc bươu nướng tiêu xanh,… tuy dân dã nhưng luôn cuốn hút thực khách.

Các món gà, bò nướng hương vị Malaysia, xúc xích và thịt nướng kiểu Nga hay món kem Thỗ Nhĩ Kỳ luôn đông nghịt khách.

Thực khách từ người già đến trẻ em ai cũng đến gian hàng kem Thỗ Nhĩ Kỳ để nghe anh bán hàng người nước ngoài mời mọi người mua kem bằng ngôn ngữ "rất Việt Nam".

Nhà hàng Gành Hào đặt ngay giữa gian hàng một “mâm” hải sản với những chú cá hồi, tầm đang còn tươi rói, hay những con tôm hùm biển, con hàu ở xã đảo Long Sơn.

 Thợ bếp người Nga cắt thịt nướng cho thực khách

Người bán kem Thỗ Nhĩ Kỳ nói tiếng Việt rất sành

Ốc bươu nhồi thịt có mùi vị thơm nồng

Món ăn phong phú cho bạn lựa chọn

Món nướng luôn là món ưa thích của nhiều người

“Mâm” hải sản của nhà hàng Gành Hào, TP.Vũng Tàu khá bắt mắt

Các món nướng Malaysia

Theo ihay

Danh mục bài viết Tin Ẩm thực

Đang tải dữ liệu loading