Quy tắc luộc trứng lòng đào 30s ngon nhất

Thứ Sáu, 06/05/2016 01:51

5,020 xem

0 Bình luận

(0)

4941

Không chỉ đơn giản là thả quả trứng vào nồi nước sôi, chờ 5-10 phút rồi vớt ra là xong. Muốn có một quả trứng nhìn đẹp mắt và ăn thật ngon, bạn cần thêm nhiều bí kíp luộc trứng khác. Và đặc biệt mỗi người lại có 1 sở thích riêng. Dưới đây là công thức luộc trứng theo giờ chính xác cho nhiều chị em.

Luộc trứng lòng đào rất khó bởi nhiệt độ thích hợp cho lòng trắng là 82 độ C còn lòng đỏ là 77 độ C.

Theo Brightside, đầu bếp người Mỹ, J. Kenji Lopez-Alt, đã tiến hành thử nghiệm để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất. Anh cho một số quả trứng vào bình nước sôi trong 30 giây, sau đó, cho đá vào để làm giảm nhiệt độ. Cứ 30 giây, anh lại lấy một quả trứng ra và thu được kết quả như trong hình.

“Màng mề gà” bổ hơn đông trùng hạ thảo

“Màng mề gà” bổ hơn đông trùng hạ thảo

Màng mề gà là vị thuốc quý trong Đông y, chữa trị sỏi thận rất hiệu quả. Màng trong của mề gà có tên là kê nội kim, thường được...
Xem thêm

Danh mục bài viết Bếp núc

Đang tải dữ liệu loading