Trường đào tạo Bếp Vàng

Thứ Năm, 21/09/2017 12:00

1,059 xem

0 Bình luận

(0)

4780

Được thành lập vào tháng 4/2013, Trường Đào tạo Bếp Vàng ra đời là kết quả của sự nỗ lực và mong muốn truyền đạt kinh nghiệm nấu nướng của các giáo viên tâm huyết trong nghề cho các thế hệ sau.

Trường Đào tạo Bếp Vàng mang đến cho các bạn theo học ở đây trải nghiệm một môi trường học nấu ăn chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo từ căn bản đến nâng cao dần đi vào chuyên sâu.

Giảng viên và học viên Trường đào tạo Bếp Vàng

Cơ sở vật chất

Bếp Vàng luôn tự hào là một trong những trường đào tạo nghề tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại đến các phòng học tập rộng rãi mát mẻ, khang trang sạch đẹp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của học viên.

Phòng Bếp được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết

Giảng viên

Ngoài việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại đúng chuẩn với ngành , thì giáo trình đào tạo của trường cũng theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực đang giữ các vị trí quan trọng như bếp trưởng… các siêu đầu bếp đoạt giải sáng danh và những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp. Tại đây các bạn sẽ được chuyên gia ẩm thực, Thầy siêu đầu bếp Alain Nghĩa – Giám đốc đào tạo Bếp Vàng cùng với các giảng viên đang giảng dạy tại Bếp Vàng sẽ đưa các bạn đến gần với ước mơ của mình. Các nghệ nhân sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt đến học viên những kinh nghiệm, bí quyết quý báu mà họ đã tích lũy qua nhiều năm thực tế với nghề. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với các kĩ năng điêu luyện của họ, các món ăn sẽ như những bức tranh nghệ thuật thật đẹp mắt và tinh tế.

Thầy Alain Nghĩa và các học viên trường Bếp Vàng

Thầy luôn nhiệt tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho học viên

Trường Đào tạo Bếp Vàng

Danh mục bài viết Khai trương nhà hàng, giới thiệu sản phẩm

Đang tải dữ liệu loading