Chả giò

Thứ Ba, 11/01/2011 04:08

1,130 xem

0 Bình luận

(0)

3047

Chuẩn bị nguyên liệu:
Bánh tráng trắng, 300g tôm tươi, 400g thịt lợn.

Các loại rau sống, nước mắm, đường, chanh, ớt, tỏi, gia vị.
Cách thức chế biến:
Tôm tươi bóc vỏ cắt làm tư, thịt lợn thái sợi.

Trộn tôm và thịt lợn với một chút tiêu và gia vị.

Cuộn bánh tráng với tôm và thịt lợn, sau đó đem chiên vàng.

Khi ăn bày ra chả giò ra đĩa ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt (pha nước mắm với tỏi, chanh, đường sao cho vừa ăn).

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading