Hương vị mới với cá ngân chiên xả ớt
Cá ngân là loại cá rất thơm ngon. Món cá ngân chiên xả ớt là món ăn rất mới và lạ miệng, vì vậy nếu nó xuất hiện trong bữa ăn tối này của gia đình bạn thì sẽ là điều rất thú vị đối với các thành viên trong gia đình. Tuy cá ngân không phải là loại thực phẩm phổ biến nhưng nó lại có cách chế biến khá đơn giản.Chọn cá nên lựa con vừa cỡ 200g/con, để khi lóc lấy phi lê, miếng cá vừa ăn và đẹp.
Ảnh: my.opera.com
Nguyên liệu:
Cá ngân con 200g: 2 con
Xốt cà chua
Gia vị: 2 muỗng xúp, muối, tiêu, tỏi băm, xả, ớt.
Bánh mì sandwich: 2 miếng
Cách làm:
Cá ngân rửa sạch, lạng lấy phi lê hai bên thân, lột bỏ da, dùng nhíp nhổ bỏ những cọng xương còn sót. Ướp phi lê cá với tỏi, tiêu, nhiều xả, ớt. Xếp một bên phi lê, rưới xốt cà vào giữa rồi xếp miếng phi lê lên. Cho các ngân vào chiên giòn lên.Trang trí cải xà lách, cà chua và bánh mì nướng ăn cùng với cá.
Danh mục bài viết Mẹo vặt gia đình
Bình luận