Đốt Chất Béo Đơn Giản Với Sữa Chua

Thứ Năm, 27/05/2010 09:38

2,283 xem

0 Bình luận

(0)

2281

Chúng ta tập luyện, tự bỏ đói, cả ăn quá nhiều nữa, chỉ để có được một viễn cảnh mơ hồ về một vóc dáng và cơ thể hoàn hảo...

Một chất bổ tự nhiên đã được chứng minh có khả năng vượt trội trong việc giúp cơ thể trao đổi chất là sữa chua. Một cuộc nghiên cứu gần đây đã đưa rằng việc tiêu thụ hợp lí sữa chua trong chế độ ăn kiêng có thể tăng cường việc đốt chất béo của cơ thể, trong đó có việc khiến giảm cân nhanh chóng hơn và làm bụng thon gọn.

Các nghiên cứu đã đưa rằng người lớn béo phì tiêu thụ khoảng 3 xuất sữa chua trong chế độ ăn của họ, và tức nhiên là không béo, mỗi ngày, có thể giảm được 61 % chất béo thừa và 22 % trọng lượng thêm vào hơn những người chỉ chú trọng vào việc giảm calo mà không tiêi thụ canxi. Nghiên cứu cũng chứng mình rằng việc mất chất béo ở khu vực bụng đối với những người ăn sữa chua là khoảng 81% so với những người khác.

Toàn bộ nghiên cứu đã chỉ ra một khả năng rõ ràng rằng việc tăng lượng canxi trong chế độ ăn kiêng có thể tác động tích cực trong việc giảm cân.


Nguồn: Xinhxinh.com.vn
 

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading