Cách pha chế Cocktail cam dâu tây

Thứ Sáu, 18/02/2011 03:24

6,017 xem

0 Bình luận

(0)

4696

Cách pha chế đơn giản, Cocktail cam và dâu tây có hương vị nồng nàn, quyến rũ nhưng cũng thật tươi mát. Một ly cocktail sẽ giúp bạn thật sảng khoái trong mùa hè nóng nực.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 2 trái cam sành chín
  • 100g dâu tây
  • 40ml caramel
  • 1 thìa cà phê đường kính
  • 1 thìa cà phê rượu cognac
  • 5ml mật ong

Thực hiện:

  1. Cắt cam ra làm đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.
  2. Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng, ướp với đường, rượu, mật ong và nước cốt cam chừng 20 phút cho ngấm.
  3. Lấy hỗn hợp đã ướp trên đổ vào ly và bỏ vào tủ lạnh ướp khoảng 15 phút là có thể dùng được.
  4. Cocktail cam dâu tây mát lạnh sẽ làm ngây ngất người thưởng thức.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cocktail - Mocktails

Đang tải dữ liệu loading