Bữa sáng ngon miệng với bánh mì socola nướng giòn

Thứ Sáu, 02/12/2011 08:05

3,142 xem

0 Bình luận

(0)

2492

Bánh mỳ thơm nóng giòn kết hợp với socola tan chảy thì sao có thể chối từ…

Chỉ mới nghe tên thôi đã thấy thèm rùi đúng không? Không để các bạn chờ lâu thêm nữa nào chúng ta cũng chế biến.

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- Bánh mỳ
- Socola
- Chuối
Thực hiện:
 
Bước 1:
- Cắt vụn socola ra trước này.
Bước 2:
- Cắt chuối thành từng lát mỏng rùi rải đều lên bánh mỳ cùng với socola nhé!
Bánh mỳ thơm nóng giòn kết hợp với socola tan chảy thì sao có thể chối từ…  
- Đặt tiếp một lát bánh mỳ nữa lên trên.

Bước 4:
- Giờ chỉ việc nướng giòn hai mặt bánh là xong thôi.
 
Mách nhỏ: nếu không có máy nướng, các bạn có thể nướng bánh trên chảo rồi dùng chính cái chảo đó đập dẹt xuống giống như trong truyện vua bánh mỳ.
Măm măm nhanh khi bánh còn nóng giòn thui các bạn ơi!!!

Bánh mỳ thơm nóng giòn kết hợp với socola tan chảy thì sao có thể chối từ...
(Theo kenh 14)

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading