-
Sốt Cải Ngựa được làm từ gốc cải ngựa và giấm, kết hợp với các nguyên liệu khác như:sour cream, mayonaise, dấm trắng, nước, đường, siro bắp, lòng đỏ trứng, muối, bột mù tạt, bột hành tây,… Chính vì thế sốt có hương thơm đặc trưng của củ cải ngựa, màu trắng,vị chua chua, ngọt ngọt, hơi nồng. Sản phẩm...
-
Sốt Cải Ngựa được làm từ gốc cải ngựa và giấm kết hợp với các nguyên liệu khác như: Sour cream, mayonaise, dấm trắng, nước, đường, siro bắp, lòng đỏ trứng, muối, bột mù tạt, bột hành tây,… Chính vì thế sốt có hương thơm đặc trưng của củ cải ngựa, màu trắng,vị chua chua, ngọt ngọt, hơi nồng. Sản phẩm...
-
Xốt Hoisin là loại nước sốt đặc quánh, vị ngọt chủ yếu làm từ hạt đậu nành lên men, dấm, đường, tỏi, hạt tiêu và bột ngũ vị hương. Tên thường gọi là Xốt hải sản hay Tương hải sản, là một trong các loại nước chấm nước xốt hải sản phổ biến ở Quảng Đông Trung Quốc. Gọi là Xốt hải...