Ngô nướng chua cay

Thứ Tư, 19/09/2012 08:22

17,651 xem

0 Bình luận

(0)

3786

Ngô nướng có vị chua cay lại còn có cả mùi thơm của bơ sẽ thực sự mê hoặc bạn nếu một lần thưởng thức. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách Làm:

  • Trước tiên, phải rửa sạch ngô rồi bóc lớp "áo" ngoài của ngô.
  • Đun chảy bơ, sau đó là trộn đều bơ với nước chanh và ớt bột.
  • Dùng chổi quét đều bơ lên khắp bắp ngô.
  • Cho ngô nướng trên lửa than cho chín.
  • Nếu không muốn ngô bị cháy đen thì các bạn nướng nguyên cả lớp "áo" ngô. Khi nào lớp vỏ này cháy hết là ngô sẽ chín.
  • Nhưng nếu muốn giữ nguyên phần lá để cầm thì có thể bọc giấy bạc rùi nướng cũng được.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Tapchiamthuc)

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading