Cách chế biến món bánh kem - phô mai kiểu Ý

Thứ Sáu, 16/03/2012 08:26

4,262 xem

0 Bình luận

(0)

1098

Bánh kem phô mai ngon, đẹp mắt sẽ là tâm điểm để mọi người chú ý. Vậy tại sao bạn không chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức nhỉ? Hè này ăn bánh kem - phô mai cũng tuyệt đó!

Nguyên liệu:

  • Bánh bông lan: 1 miếng
  • Đường: 1 thìa cà phê
  • 4 thìa súp kem béo,
  • 3 thìa cà phê bột;
  • Dâu tây,
  • Bánh quế,
  • Lá bạc hà trang trí,
  • Nước nóng

"Mật mã" để thành công, Ẩm thực, am thuc, mon nong, banh bong lan, banh kem, ga nuong, sup tom, mon ngon de lam, bao

Cách làm:

  1. Bánh bông lan xắt miếng vừa ăn
  2. Đánh đều kem béo và đường cho nổi
  3. Cho cà phê bột vào phin pha cà phê, để phin lên miệng ly, chế nước sôi vào phin, chờ cà phê chảy
  4. Cho kem béo vào khoảng 1/3 ly, thấm bánh bông lan vào cà phê đen, cho vào ly, tiếp tục cho kem béo vào, và đến lớp bánh, cuối cùng là lớp kem béo
  5. Dùng dâu tây, bánh quế, lá bạc hà để trang trí

Mách nhỏ:

Nên chế 1 ít nước sôi vào phin cà phê cho cà phê nở ra trước rồi mới cho đủ lượng nước cần dùng vào phin.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading