Mít non xào tôm, mực

Thứ Bảy, 14/04/2012 09:35

3,009 xem

0 Bình luận

(0)

1759

Cách chế biến hết sức đơn giản và bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn với mùi thơm của mít cùng với vị ngọt của tôm và mực.
Nguyên liệu
  • Mít non 100gr
  • Tôm 100gr
  • Mực 100gr
  • Cà rốt 80gr.
  • Bạch quả luộc 50gr
  • Hành tây 50gr
  • Nấm rơm 50gr
  • Rượu trắng 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu hào,dầu mè, đường, hạt nêm
 
Thực hiện
  1. Tôm, mực làm sạch; xào qua với tỏi.
  2. Khi tôm, mực đã săn lại thì cho mít non, cà rốt, bạch quả, hành tây, nấm rơm vào xào cho đều.
  3. Cho tất cả các loại gia vị nói trên vào khuấy đều với rượu trắng.
  4. Rưới hỗn hợp nước vào tôm, mực và nhanh tay xào đều lên.
  5. Đơm món ăn ra đĩa.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading