Cách làm món Salad tôm và măng tây

Thứ Năm, 12/07/2012 10:36

9,106 xem

0 Bình luận

(0)

4116

Măng tây xanh là loại thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Từng búp măng xanh mướt, ngọt giòn khiến cái nóng mùa hè dường như cũng giảm đi đôi chút; đây là món ăn giàu vitamin rất tốt cho cơ thể, bạn hãy cùng thử nhé!

Nguyên liệu:

  • 300g măng tây
  • 1 nhánh cần tây
  • 1 thìa mùi tây băm nhỏ
  • 200g tôm nõn
  • Tiêu
  • Muối tỏi vừa ăn
  • 2 thìa mayonnaise
  • 1/3 thìa cà phê ớt bột
  • Nước cốt chanh

Cách làm:

  1. Măng tây, cần tây thái hạt lựu.
  2. Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho tôm vào đảo cho tôm chín đỏ.
  3. Cho tất cả nguyên liệu đã chế biến sẵn vào một chiếc âu, trộn đều cùng mayonnaise, nêm lại cho vừa gia vị vừa ăn.

Vậy là bạn đã có món salad tôm măng tây ngon tuyệt. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Amthuc365.vn
Nguồn: Trung tâm đào tạo nấu ăn Quả Táo Vàng

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading