4 loại thực phẩm làm đẹp ngực

Thứ Năm, 16/08/2012 08:42

3,927 xem

0 Bình luận

(0)

4135

Sở hữu một thân hình quyến rũ, cân đối là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Amthuc365.vn sẽ giúp bạn lựa chọn những thức ăn vừa ngon miệng lại vừa đáp ứng yêu cầu làm đẹp này của chị em.

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ. Các món ăn ngon không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe mà còn giúp ích rất nhiều cho chị em phụ nữ trong công cuộc làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp da, dưỡng tóc và làm đẹp ngực. Vậy tại sao chúng ta không kết hợp giữa việc lựa chọn thức ăn vừa ngon miệng lại vừa giúp thân hình trở nên cân đối. Sau đây là một số loại thực phẩm có công dụng làm đẹp ngực.

1. Các loại đậu


Trong đậu chứa rất nhiều Protein và Lexithin, những chất này giúp tạo độ săn chắc cho vòng một và làm đẹp ngực. Ngoài ra, khi bổ sung thường xuyên các loại hạt đậu vào cơ thể sẽ giúp ngực căng tròn gợi cảm hơn.

2. Sinh tố đu đủ và sữa bò


Trong đu đủ và sữa bò vốn dĩ đã có chứa rất nhiều chất có lợi cho một bộ ngực đẹp. Nhưng sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại thực phẩm này trong một ly sinh tố sẽ còn tốt hơn rất nhiều trong việc giúp ngực nở nang và săn chắc. Hãy thường xuyên sử dụng loại đồ uống này nếu bạn muốn làm đẹp ngực và cải thiện bộ ngực của mình.

3. Các món ăn từ mướp


Mướp là loại thực phẩm có tác dụng giúp thông tuyến sữa và giữ gìn bộ ngực không bị biến dạng, làm đẹp ngực. Vi thế những món ăn từ mướp cũng rất tốt cho vòng một, thường xuyên ăn mướp sẽ giúp cho chị em có một bộ ngực đẹp.

4. Làm đẹp ngực từ chân gà


Chân gà có chứa chất kết dính và rất nhiều mỡ phốt pho, protein và chất béo, những loại chất này giúp ngực đẹp, tròn và săn chắc như “thời thanh xuân”.

Thực phẩm luôn luôn mang lại những tác dụng thần kỳ, và làm đẹp ngực chính là một trong những công dụng kỳ diệu đó. Chúc các chị em thành công trong chiến dịch làm đẹp ngực với các loại thực phẩm này nhé.

(Theo Ngon)

Danh mục bài viết Làm đẹp

Đang tải dữ liệu loading