Chè khoai mì thơm ngon

Thứ Năm, 23/08/2012 04:21

8,845 xem

0 Bình luận

(0)

1250

Chén khoai mì mềm dai, cộng thêm vị béo của nước cốt dừa tạo nên mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Cùng Amthuc365.vn vào bếp làm món này nhé!
Nguyên liệu: 

Cách làm:

  • Khoai mì gọt sạch vỏ, ngâm nước lạnh trong khoảng 15 phút cho sạch mủ, vớt để ráo.
  • Hấp khoai mì cho chín đều, xắt thành từng miếng vừa ăn.
  • Lá dứa rửa sạch.
  • Cho dừa nạo vào khoảng 300ml nước nóng, vắt lấy nước cốt.
  • Cho nước dừa, lá dứa, đường vào nồi đun sôi.
  • Cho khoai mì vào nấu thêm khoảng 5 phút nữa. Tắt bếp, cho vani vào, quấy đều.
  • Múc chè khoai mì ra chén. Dùng nóng, lạnh tùy ý.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Monngonvietnam)

 

Danh mục bài viết Sinh tố - Chè - Kem

Đang tải dữ liệu loading