Xốt cà chua ngon, mau nhừ

Thứ Năm, 06/12/2012 11:01

4,027 xem

0 Bình luận

(0)

3921

Xốt cà chua được sử dụng nhiều trong những ngày đông này. Tuy nhiên, để cho món xốt mau nhừ và ngon thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là bí quyết để bạn có món xốt ngon, mau nhừ.

Xốt cà chua có thể làm gia vị chấm cho món rau sống, hay rưới lên món cá làm cho món ăn đậm đà.

Theo kinh nghiệm của tôi, muốn xốt cà chua mau nhừ, hãy cho vào chảo một ít muối ăn (canh đừng để mặn). Làm như thế sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian mà cà chua lại chín đều, màu đẹp mắt.

Danh mục bài viết Bếp núc

Đang tải dữ liệu loading