Giảm ốm nghén cho bà bầu bằng giấm và trứng gà

Thứ Sáu, 07/12/2012 09:05

5,008 xem

0 Bình luận

(0)

3305

Trứng gà có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà nhiều loại thực phẩm khác không có. Những loại dưỡng chất này lại đặc biệt tốt cho cơ thể nhất là phụ nữ mang thai.

Đây là mẹo dân gian lâu đời vừa an toàn, trị nghén hiệu quả mà lại cực kỳ bổ dưỡng.

Giấm + trứng gà 'đánh bật' ốm nghén - 1

Trứng giấm giúp mẹ bầu có thể ăn uống thoải mái, không còn cảm giác mỏi mệt hay nôn khan. (ảnh minh họa)

 

Đây là mẹo dân gian lâu đời ở quê vừa an toàn, trị nghén hiệu quả mà lại cực kỳ bổ dưỡng. Trứng gà có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà nhiều loại thực phẩm khác không có. Những loại dưỡng chất này lại đặc biệt tốt cho cơ thể nhất là phụ nữ mang thai. Vì vậy nó đương nhiên có lợi cho bà bầu. Ăn đều đặn mỗi ngày hai lần và ăn liên tục vào bất cứ khi nào có cảm giác buồn nôn.

Giấm + trứng gà 'đánh bật' ốm nghén - 2

Trứng gà đun kết hợp với giấm, thật đơn giản phải không mẹ bầu? (ảnh minh họa)

Nguyên liệu:

  • Trứng gà: 1 quả
  • Đường trắng: 30g
  • Giấm: 60ml

Thực hiện:

  1. Đun giấm sôi.
  2. Cho đường vào quấy tan đều.
  3. Đập trứng gà vào, đun cho tới khi trứng chín tới.
  4. Đổ ra bát, ăn hết trong 1 lần. Ngày ăn 2 lần.

Mách nhỏ: Món trứng gà giấm này không chỉ trị ốm nghén mà còn cải thiện dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường mức độ trao đổi chất, nâng cao sức đề kháng, đồng thời giảm béo hay, trừ được những vết sạm đen, rạn da. Vì vậy, các chị em bầu bí hãy kiên trì dùng để có kết quả tốt nhất nhé!

Chúc mẹ bầu mau hết ốm nghén và bé khỏe mạnh!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Mẹ và Bé

Đang tải dữ liệu loading