TOP 6 ĐỊA CHỈ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Bơ nhạt

Giá trị dinh dưỡng

Bơ lạt thường được dùng làm bánh quy, bánh su… hoặc dùng để phết bánh mì ăn kèm, do thành phần hoàn toàn không chứa muối nên vị ngọt hơi nhạt và thơm dịu nhẹ. Các loại phổ biến như bơ nhạt Anchor, bơ President.

Ghi chú

Chưa có định nghĩa nào về từ này!

Bảo quản

Để bảo quản bơ tốt nhất, bạn nên bọc kín bơ lại và cho vào tủ lạnh. Thời gian bảo quản khoảng 5 đến 6 tháng trong tủ lạnh đối với bơ mặn và thời gian khoảng 3 tháng đối với bơ nhạt.