TOP 6 ĐỊA CHỈ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

Cách pha chế

Để pha chế đồ uống, ngoài việc trang bị những hiểu biết cơ bản về thành phần, bạn cần nắm được 3 nguyên tắc cơ bản đơn giản về phương thức pha chế, những trang thiết bị tối thiểu và khéo léo trang trí để món đồ uống trở nên bắt mắt. 

  • Bar spoon

  • Blending

  • Building

  • Cốc có tay cầm

  • Dash

  • Flaming

  • Jigger

  • Layering

  • Ly absinthe

  • Ly champagne coupe

  • Ly champagne flute

  • Ly cocktail

  • Ly collins

  • Ly highball

  • Ly margarita

  • Ly martini

  • Ly old-fashioned

  • Ly pha chế

  • Ly rock

  • Ly sherry

  • Ly shot

  • Ly snifter

  • Ly tumbler

  • Ly vang đỏ

  • Ly vang trắng

  • Measure

  • Muddler

  • Muddling

  • Shaker

  • Shaking

  • Shot

  • Stirring

  • Strainer

  • Straining

  • Sữa chua

  • Tablespoon

  • Teaspoon