Giòn thơm Cánh gà nhồi thịt rán

Thứ Sáu, 09/03/2012 10:09

3,762 xem

0 Bình luận

(0)

1850

Ẩn giấu bên trong lớp da gà giòn tan là phần nhân thịt mộc nhĩ giòn thơm. Hãy thử khám phá hương vị đặc biệt này nhé!

Nguyên liệu:

  • Cánh gà.
  • Thịt sấn vai xay.
  • Mộc nhĩ.
  • Hạt tiêu.
Cách làm:
 

Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà.
 

Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà.


 Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt.


 Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon, đặc biệt là các bé.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading