Canh củ cải trắng nấu thịt xay

Thứ Năm, 08/11/2012 10:57

2,824 xem

0 Bình luận

(0)

1687

Đây là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Cùng Amthuc365.vn vào bếp chế biến món ăn ngon miệng này nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:


  • Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, thái khoanh tròn hay lát mỏng vừa ăn.
  • Thịt nạc xay cho vào đĩa, thêm một ít muối, hạt tiêu, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.
  • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
  • Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, cho thịt nạc vào xào chín.
  • Đổ vào nồi thịt khoảng hai bát con nước lạnh và một thìa nhỏ muối, đun sôi.
  • Cho củ cải vào đun cùng đến khi ăn thử củ cải mềm, bạn nêm vào nửa thìa nhỏ hạt nêm.
  • Tắt bếp, thêm hành lá và rau mùi vào nồi canh. Múc ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

(Theo Ngoisao)

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading