Thưởng thức xôi ngon chỉ với 10k

Thứ Ba, 15/01/2013 11:32

3,810 xem

0 Bình luận

(0)

2313

Xe xôi bình dân với cái giá chỉ 10k/phần là quầy phục vụ “thức ăn nhanh” cho giới học sinh – sinh viên và cả nhân viên văn phòng của khu vực đường Võ Văn Tần, đoạn gần trường ĐH Mở.

Một phần xôi tuy chỉ có 10k nhưng đầy ắp xôi và nhân cũng nhiều không kém. Lần mua đầu tiên sẽ dễ làm người ta sốc vì thành phần thập cẩm khá ấn tượng của nó: chả lụa, gà xé, trứng chiên, pate, trứng cút, ruốc chà bông, củ cải mặn và đặc biệt có cả gà kho nữa. Quá ổn cho một phần ăn sáng 10k, ngon – nhanh - gọn – lẹ - đủ chất.

Suất xôi đầy ắp mà chỉ có giá 10k

Dù chỉ với cái giá 10k nhưng xôi ở đây ăn khá ngon, nếp dẻo và được bỏ xốt vừa đủ nên ăn cảm thấy cũng khá vừa miệng. Ngoài pate cho thêm vị béo, rồi chả lụa, gà xé, chà bông thịt, trứng chiên… thì củ cải muối mặn là một thành phần rất đặc biệt cho vị giòn và mặn, giúp phần xôi đậm đà hơn. Quán bán phục vụ nhanh tay, chỉ cần ngồi yên vị trên xe và đề nghị phần xôi như ý mình, chưa đầy 5 phút sau bạn sẽ được phục vụ một phần ăn được gói gém cẩn thận. Thật tiện lợi và nhanh chóng.

Để ăn ngon hơn, các bạn có thể đề nghị người bán cho mình thêm ít xốt ớt ăn kèm. Như vậy món xôi sẽ đỡ ngấy và phong phú thêm hương vị đấy.

(Theo Kenh14)

Danh mục bài viết Tư vấn thực đơn

Đang tải dữ liệu loading