Làm khoai tây que ăn vặt

Thứ Bảy, 23/02/2013 01:42

1,779 xem

0 Bình luận

(0)

4454

Khoai tây khi làm kiểu này vừa đẹp, lạ mà cực ngon. Cuối tuần nhớ làm bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • 2 củ khoai tây
  • 100 g bột mì đa dụng
  • 40 g bơ
  • 40 g cream cheese
  • 10 g húng quế khô, xay nhuyễn
  • 3 g muối
  • Sốt chấm: sốt mayonnaise, tương ớt, tương cà.

Cách làm:

  • Luộc khoai trong nước có bỏ một chút muối rồi lấy ra bỏ vỏ, nghiền nhuyễn.
  • Trộn đều bơ và cream cheese với nhau.
  • Cho khoai tây nghiền vào và trộn đều lên.
  • Rây bột mì vào hỗn hợp vừa trộn.
  • Cho lá húng quế vào rồi tiếp tục trộn cho đến khi hỗn hợp mịn và dẻo.
  • Trải nylon thực phẩm lên bàn, đổ hỗn hợp ra, cán mỏng khoảng 1cm rồi gói lại cho vào tủ lạnh trong 30 phút.
  • Sau 30 phút, mình lấy bột ra, cắt thành từng thanh dài, lăn tròn rồi nướng trong lò ở 180 độ C trong 30 phút là hoàn thành rồi.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Theobaomoi.com

Danh mục bài viết Vào bếp cuối tuần

Đang tải dữ liệu loading