Bánh mì kẹp cho bữa sáng đủ chất

Thứ Ba, 05/03/2013 07:13

4,391 xem

0 Bình luận

(0)

2540

Bánh mì kẹp có cả xúc xích, thịt nguội, rau xanh... Không chỉ nhanh, mà còn giúp cả nhà bạn có bữa sáng đủ chất. Nhớ làm nhé bạn!

Nguyên liệu:

  • Bánh mỳ
  • Xúc xích tỏi
  • Thịt nguội
  • Bơ hoặc mayonnaise
  • Cà rốt, củ cải hoặc đu đủ xanh
  • Rau mùi
  • Tương ớt.

Cách làm:

  • Thái chỉ cà rốt, củ cải hoặc đu đủ cho vào một cái bát rồi cho muối, đường, dấm vào dầm. Trộn đều lên để 15 phút cho ngấm.
  • Nếu bạn mua loại bánh mỳ dài thì có thể cắt làm đôi hoăc 3 rồi đem nướng lên cho giòn. Sau đó dùng dao rạch thân bánh để cho nhân vào.
  • Phết một chút bơ hoặc sốt mayonnaise vào mặt trong bánh.
  • Xúc xích, thịt nguội thái miếng mỏng rồi xếp lần lượt vào.
  • Phần nhân này tùy theo sở thích của bạn, có thể là thịt băm, thịt lợn kho, pate gan, thịt bò viên…Có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.
  • Khi rau trộn đã ngấm gia vị bạn vớt phần rau trải đều lên mặt bánh mỳ đã xếp xúc xích. Chú ý không cho phần rau trộn còn nhiều nước kẹp vào bánh, bạn có thể ép bớt nước ra trước.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Theo Eva.vn

Danh mục bài viết Nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading