Tìm hiểu về các loại rượu và các nguyên liệu đồ uống khác là cách cơ bản nhất để đến với thế giới phong phú và giàu tính văn hóa của các loại đồ uống. Mỗi định nghĩa mang đến cái nhìn tổng quan cũng như những thông tin lý thú, những câu chuyện nguồn gốc và văn hóa. Các định nghĩa được phân nhóm theo menu cột bên trái và theo thứ tự trong bảng chữ cái.
-
1 tablespoon = 11.1 ml
-
1 teaspoon = 3.7 ml
-
Tequila là loại rượu chưng cất truyền thống của Mexico, có nồng độ cồn trong khoảng 38-40% AVB. Tequila được làm từ cây thùa thuộc giống blue agave chủ yếu được trồng trong vùng Tequila, nằm cách 65km về hướng Tây Bắc Gualdalajara (thủ phủ của Jalisco), và trên vùng cao Los Altos của bang Jalisco.
-
Thùng chứa được sử dụng trong sản xuất rượu (barrel hoặc cask) có thân hình trụ, phình, rỗng, thường được làm bằng gỗ. Trong sản xuất vang hoặc rượu chưng cất, thùng gỗ được dùng để chứa rượu trong quá trình trưởng thành. Theo truyền thống, người ta sử dụng gỗ sồi, thông thường là gỗ sồi của Mỹ, châu...
-
-
Triple sec là tên gọi chung để chỉ các loại rượu mùi được làm từ vỏ khô của giống cam Curaçao. Cointreau, Curaçao, và Grand Marnier là các loại triple sec phổ biến. Các loại triple sec nói chung đều mạnh, ngọt, không màu và có hương vị cam.Sản xuất triple sec:Triple sec mang nghĩa...