Từ điển nhà bếp

Danh mục các định nghĩa về các nguyên liệu dưới đây sẽ góp phần giúp bạn trở thành một người nấu ăn thông thái. Mỗi định nghĩa bao gồm: mô tả chung nguyên liệu, thành phần hóa học, giá trị dinh dưỡng, công dụng, cách bảo quản và lưu ý khi sử dụng. Các định nghĩa được phân nhóm theo menu cột bên trái và theo thứ tự trong bảng chữ cái.

  • Mắm ruốc

  • Mắm tôm

  • Mận

  • Mận

  • Măng

  • Măng cụt

  • Măng tây

  • Mật ong

  • Mayonnaise

  • Me

  • Mè trắng

  • Men nở

  • Mì chính

  • Mía

  • Miến đậu xanh

  • Miến dong

  • Mít

  • Mộc nhĩ

  • Mộc nhĩ đen

  • Mồng tơi

  • Mù tạt

  • Mực

  • Mực ống

  • Mùi tàu

  • Mùi tây

  • Muối

  • Muối nở

  • Mướp đắng

  • Mướp đắng

  • Mướp hương

  • Mỳ chũ

  • Mỳ somen

  • Mỳ udon